4 Lợi Ích Của Một Cuốn Bìa Sổ Tay Đẹp Bằng Da

Đăng bởi CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG VÀ DỊCH VỤ HOÀNG MINH
Thứ Mon,
16/09/2019

4 Lợi ích của một cuốn bìa sổ tay đẹp bằng da mà chưa biết

Theo những tìm hiểu của sổ tay Xuyên Việt về việc sử dụng sổ da của hơn 10.000 khách hàng khác nhau. Đây là một cuộc khảo sát được chúng tôi thực hiện thông qua mạng xã hội và những người tham gia khảo sát là những người có độ tuổi từ 25 đến 40 làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và tất nhiên, để có độ chính xác cao chúng tôi thực hiện trên nhiều khu vực và thành phố khác nhau như Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Khánh Hòa và cả các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An… Kết của thu được cũng khiến chúng tôi khá bất ngờ về công dụng của một cuốn bìa sổ đẹp mang lại. Và đây chính là 4 công dụng chủ yếu mà khách hàng nhận ra được từ một cuốn sổ tay bìa còng da đẹp:

  • Hỗ trợ giải quyết công việc hàng ngày: Hầu hết, những người tham gia khảo sát là những người thuộc độ tuổi lao động, những người mới ra trường và cả những khách hàng đã ở độ chín của sự nghiệp. Mỗi người lại có tần suất làm việc rất khác nhau nhưng một cuốn sổ ghi chép đã giúp họ giải quyết công việc hằng ngày một cách nhanh gọn mà không bị bỏ sót hay trậm trễ.
  • Hỗ trợ phát triển ý tưởng và tư duy: Không phải lúc nào bộ não của chúng ta cũng hoạt động hiệu quả, nhiều kiến thức và công việc bị dồn dập trong cùng một lần thì không thể khiến bạn nhớ hết được. Vì thế một cuốn bìa sổ tay đẹp bằng da hay bằng gấy được in ấn những hình ảnh kích thích sự sáng tạo, dễ ghi chép và sử dụng chính là công cụ tốt nhất để phát triển các ý tưởng kinh doanh lẫn ghi nhớ kiến thức quan trọng.
  • Cảm giác thân quen và dễ sử dụng: Những thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính đều không thể mang lại cảm xúc cho bạn như khi lật từng trang giấy nhật ký, lưu bút. Những từ ngữ, những câu chữ do chính mình viết ra luôn luôn có một cảm giác dễ chịu, quen thuộc và gần gũi. Thêm nữa đó là cảm giác an toàn và tin cậy mỗi khi sử dụng cuốn bìa da của chính mình.
  • Làm quà tặng: Món quà chính là cách thức thể hiện tình cảm rất tinh tế mà hầu hết chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng. Đó có thể là món quà dành tặng khách hàng, món quà tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam hay là quà tặng Sếp… Và khi đó, một cuốn sổ tay thiết kế đẹp với chất liệu da sang trọng có lẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bìa sổ tay đẹp – Món quà tặng ý nghĩa với mọi người

Với hàng trăm mẫu thiết kế bìa sổ da đẹp mắt cùng những chất liệu da cao cấp, bạn có thể đưa ra hàng trăm cách chọn bìa sổ tay thích hợp với từng mục đích của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: