Sử dụng quà tặng sổ đựng namecard làm quà tặng, doanh nghiệp nhận được gì?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG VÀ DỊCH VỤ HOÀNG MINH
Thứ Mon,
16/09/2019

Thị trường kinh doanh hiện nay, thông tin của doanh nghiệp, tổ chức hay bất kỳ cá nhân nào được lưu giữ trong tâm trí khách hàng, đó chính là sự thành công vantg dội của doanh nghiệp, tổ chức hay các cá nhân đó. Những chiếc card visit hay còn gọi là danh thiếp mang thông tin kinh doanh của một công ty hay cá nhân chính là vật quan trọng nằm trong hệ thống quản lý và thúc đẩy bán hàng. Vậy làm thế nào để quả lý những chiếc danh thiếp, card visit kia gọn gàng, dễ sử dung? Quà tặng sổ đựng namecard chính là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp nên lựa chọn để làm những điều trên.

Quà tặng sổ đựng namecard màu tím

Ý nghĩa của quà tặng sổ đựng namecard

Quà tặng sổ đựng namecard là sản phẩm hữu ích cho những người làm việc công sở, nhân viên kinh doanh hay những người có mối quan hệ rộng, giao thiệp nhiều, đặc biệt là các quản lý, lãnh đạo... Quà tặng sổ đựng namecard là sản phẩm giúp các cá nhân, tổ chức dễ dàng quản lí thông tin trên danh thiếp, card vistit hơn.

Quà tặng sổ đựng namecard  là vật dụng để chứa, đựng danh thiếp, mang tới sự thuận tiện nhất cho người sử dụng namecard.  Sổ đựng namecard có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo bên mình. Đây là sản phẩm quản lý danh thiếp của bạn gọn gàng, ngăn nắp nhất, giúp người dùng dễ sử dụng và tạo phong thái chuyên nghiệp cho chính người dùng trước đối tác, khách hàng...

Quà tặng sổ đựng namecard màu đen

Với quà tặng sổ đựng namecard, người dùng sẽ dễ dàng tìm ra thông tin cần liên lạc một cách nhanh chóng và chính xác. Tạo phong thái chuyên nghiệp cho người dùng. Sổ đựng namecard sẽ tạo phong thái chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, thể hiện sự tôn trọng khách hàng và đối tác, mặt khác doanh nghiệp còn có thể truyền tải được thông tin, hình ảnh doanh nghiệp thông qua sổ đựng namecard vì bề mặt có thể in ấn thông tin doanh nghiệp lên đó.

Chi tiết về quà tặng sổ đựng namecard

Chất liệu

Quà tặng namecard được làm từ chất liệu da thật hoặc giả da PU cao cấp. Có độ bóng bề mặt cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng  và có giá trị sử dụng lâu bền. Chất liệu quà tặng hộp đựng namecard chính là điểm nhấn về độ sang trọng, lịch thiệp của sổ đựng namecard

Quà tặng sổ đựng namecard chất liệu da đẹp

Kiểu dáng

Quà tặng sổ đựng namecard có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn có công năng đa sử dụng, thể hiện sự san g trọng, chuyên nghiệp, dễ sử dụng và rất tinh tế. Sổ đựng namecard quà tặng có cấu tạo liên kết chặt chẽ với nhau, có thể thiết kế tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Quà tặng sổ đựng namecard có màu sắc hài hoà, đa dạng màu sắc cho người dùng lựa chọn. Các tone màu đều thể hiện được cá tính riêng biệt cho người sử dụng như den, nâu, hồng thẫm...

Trên đây là những công dụng hữu ích mà quà tặng sổ đựng namecard mang lại cho người dùng. Hy vọng sổ đựng namecard quà tặng sẽ là món quà hữu dụng nhất cho tất cả mọi người và doanh nghiệp.

Quà tặng  sổ đựng namecard nhiều màu 

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng sổ đựng namecard chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: